Câu hỏi thường gặp

  • Tại sao các sản phẩm của TheraBreath lại đắt hơn nước súc miệng thông thường?
  • Tại sao thực phẩm và thậm chí nước đôi khi có vị khác sau khi sử dụng TheraBreath?
  • Sự khác biệt giữa TheraBreath Regular và TheraBreath Plus là gì?
  • Cách kiểm tra nhanh hơi thở có mùi hay không?
Tại sao các sản phẩm của TheraBreath lại đắt hơn nước súc miệng thông thường?

Các sản phẩm TheraBreath được sản xuất theo từng lô nhỏ, cẩn thận trong phòng thí nghiệm cao cấp của chúng tôi. Tất cả các loại nước súc miệng của chúng tôi đều được sản xuất và đóng chai tại Hoa Kỳ nên chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng cao, mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất, hiệu quả nhất có thể. Cuối cùng, các thành phần độc quyền của chúng tôi được chiết suất từ các nguyên liệu thô được chọn lọc một cách nghiêm ngặt và chỉ được cung cấp bởi các nhà cung cấp tốt nhất.


Tại sao thực phẩm và thậm chí nước đôi khi có vị khác sau khi sử dụng TheraBreath?

Một số người có thể nhận thấy rằng một số loại thực phẩm và thậm chí cả nước có thể có mùi vị khác sau lần đầu tiên sử dụng sản phẩm TheraBreath. Điều này rất có thể là do môi trường miệng có tính axit cao. TheraBreath là pH Neutral, có nghĩa là nó trung hòa các axit dư thừa trong miệng. Sự thay đổi này là nguyên nhân gây ra sự thay đổi trong nhận thức về vị giác. Tin tốt là đây là một dấu hiệu cho thấy TheraBreath đang hoạt động, và sự thay đổi trong nhận thức về vị giác chỉ là tạm thời. Thông thường, trong vòng một tuần kể từ lần sử dụng đầu tiên, vị giác của bạn sẽ trở lại bình thường khi miệng của bạn thích nghi với môi trường miệng mới, ít axit hơn.


Sự khác biệt giữa TheraBreath Regular và TheraBreath Plus là gì?

TheraBreath Plus là phiên bản mạnh hơn TheraBreath Regular. Nó chứa tỷ lệ phần trăm các hoạt chất cao hơn so với loại TheraBreath Regular đồng thời nó được bổ sung thêm ZincRx, Tea Tree Oil và CoQ10.

Cách kiểm tra nhanh hơi thở có mùi hay không?

Cách 1:

Lấy 1 đoạn chỉ nha khoa và cà vào kẽ răng của bạn và sau đó ngửi nó. Nếu có mùi hoặc thấy có vết bám ở trên chỉ thì xem như bạn có khả năng đang bị hôi miệng.

Cách 2:

Lấy 1 miếng vài không mùi hoặc miếng bông gạc lau sạch bề mặt trên của lưỡi của bạn, sau đó để khô và ngửi nó. Nếu bạn nhận thấy một vết màu vàng bám trên mặt bông gạc thì có khả năng rằng bạn đang sản xuất ra lượng lưu huỳnh cao và hơi thở có mùi.

Cách 3:

Liếm vào mu bàn tay của bạn. Chờ khoảng 10 giây rồi ngửi. Nếu bạn ngửi thấy bất kỳ loại mùi nào thì đồng nghĩa bạn có thể có hơi thở hôi. Muối lưu huỳnh từ lưỡi của bạn đã được chuyển giao cho bàn tay của bạn và đó là những gì bạn đang ngửi.

Cách 4:

Đứng trước gương và lè lưỡi ra càng xa càng tốt. Nếu bạn nhận thấy rằng cuống lưỡi có màu trắng hoặc màu vàng thì có thể đó là một dấu hiệu của chất thải của vi khuẩn khiến hơi thở có mùi.

Cách 5:

Hãy hỏi ý kiến của một người mà bạn không ngại và tin tưởng họ về hơi thở của bạn.09 2527 5678

Khi có câu hỏi hay cần thêm thông tin bạn có thể liên hệ với số hotline của chúng tôi.

LIÊN HỆ