GIỚI THIỆU

NƯỚC SÚC MIỆNG HÀNG ĐẦU TẠI MỸ

Sản phẩm này đã được phân phối trên 100 quốc gia và mỗi ngày có hàng triệu người sử dụng.

Tiến sĩ Harold Katz là người sáng lập The California Breath Clinics và là nhà phát triển dòng sản phẩm chăm sóc răng miệng cao cấp TheraBreath . Ông là chuyên gia được quốc tế công nhận trong các lĩnh vực hôi miệng, rối loạn vị giác, sỏi amidan và khô miệng. Được biết đến với cái tên ‘Bad Breath Guru’ do xuất hiện nhiều trên truyền hình trong các chương trình như The View và CBS Early Show, ông đã giúp hàng triệu người trên khắp thế giới hóa giải vấn đề hôi miệng của họ.

Tiến sĩ Katz tốt nghiệp Trường Nha khoa UCLA và có bằng cấp riêng về Vi khuẩn học, cũng của UCLA. Vào những năm 1970, ông đã thành lập một phòng khám nha khoa phát triển mạnh ở Beverly Hills, California, cách Hãng phim 20th Century Fox nhộn nhịp vài phút. Tại đây, anh hoàn thiện kỹ thuật nha khoa của mình khi làm việc với một số ngôi sao lớn nhất của Hollywood.

Tiến sĩ Katz bắt đầu nghiên cứu đột phá của mình về nguyên nhân gây hôi miệng vào đầu những năm 1990 sau khi ông không thể giúp cô con gái tuổi teen của mình chữa khỏi chứng hôi miệng nặng và mãn tính. Nước súc miệng thông thường khiến hơi thở của cô khó chịu hơn và mặc dù đánh răng và dùng chỉ nha khoa nhiều lần trong ngày, vấn đề này vẫn tiếp diễn. Kiến thức về vi khuẩn học của Tiến sĩ Katz đã sớm giúp ông nhận ra rằng hôi miệng KHÔNG đến từ hệ tiêu hóa như một số sản phẩm phổ biến, được quảng cáo vào thời điểm đó. Thay vào đó, Tiến sĩ Katz phát hiện ra rằng hôi miệng là do một nhóm vi khuẩn sản xuất lưu huỳnh sống và sinh sôi trong bề mặt lưỡi và trong cổ họng.

Được trang bị kiến ​​thức mới được khám phá này, Tiến sĩ Katz bắt đầu thử nghiệm các công thức nước súc miệng và kem đánh răng có thể làm giảm vi khuẩn sản sinh lưu huỳnh gây hôi miệng. Các sản phẩm kết quả là sự khởi đầu của Hệ thống TheraBreath. Năm 1993, ông thành lập The California Breath Clinics nổi tiếng trên toàn thế giới, nơi ông điều trị và nghiên cứu những bệnh nhân bị hôi miệng mãn tính, rối loạn vị giác, sỏi amidan và các vấn đề về khô miệng. Các thử nghiệm lâm sàng trên bệnh nhân của Tiến sĩ Katz, được điều trị bằng TheraBreath, nhiều lần cho kết quả loại bỏ hoàn toàn hơn 98% các hợp chất lưu huỳnh dễ bay hơi gây hôi miệng.

Năm 2002, Tiến sĩ Katz đã xuất bản cuốn sách đột phá của mình, “The Bad Breath Bible ” , giải thích chính xác về nguyên nhân và giải pháp để ngăn ngừa chứng hôi miệng và rối loạn vị giác. Nó đã được chứng minh là cực kỳ phổ biến và hiện đang ở phiên bản thứ hai với hơn 1.000.000 bản in và hàng triệu lượt tải xuống.

Kể từ khi giới thiệu sản phẩm TheraBreath vào năm 1994, không ai giúp nhiều người chống lại chứng hôi miệng hơn bác sĩ Katz. Hàng chục nghìn người đã được điều trị thành công thông qua The California Breath Clinics của ông và hàng triệu người ở 98 quốc gia đã sử dụng công thức của Hệ thống TheraBreath để ngăn chặn hơi thở có mùi và lấy lại sự tự tin đã mất.